Hotline: 1800.234.526 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

Bàn giao lắp đặt máy tiện ngang CNC QSM 150S tại Hưng Yên

Bàn giao lắp đặt máy tiện ngang CNC QSM 150S tại Hưng Yên

Máy CNC (computer numerical controlled) là những công cụ gia công kim loại tinh tế có thể tạo ra những chi tiết phức tạp theo yêu cầu của công nghệ hiện đại. Phát triển nhanh chóng với những tiến bộ trong máy tính, ta có thể bắt gặp CNC dưới dạng máy tiện, máy phay, máy cắt laze, máy cắt tia nước có hạt mài, máy đột rập và nhiều công cụ công nghiệp khác.Thế hệ máy CNC ngày nay trở thành một đặc tính cần thiết có tầm quan trọng, quyết định đối với các xí nghiệp công nghiệp. V́ì nó có thể đem lại lợi nhuận, khả năng tái sản xuất vá nó có những tính năng cao mà may công cụ thông thường chưa đạt được.

BÀN GIAO MÁY TIỆN NGANG CNC QSM 150S TẠI HƯNG YÊN

Sau một thời gian được sự thống nhất giữa Weldtec và nhà máy sản xuất tại Hưng Yên, đã chính thức ký kết và tiến hành lắp đặt Máy tiện ngang CNC Mazak đi vào sản xuất gia công cơ khí.

Máy Tiện Ngang CNC QSM 150S 300U

Dòng máy tiện Quick Turn Smart kết hợp các tính năng thông minh với hiệu suất, độ chính xác và độ tin cậy cao .

ƯU ĐIỂM – TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA MÁY TIỆN NGANG CNC

Cấu tạo máy

Thân máy lắp trục ZX bằng phẳng, nhờ đó tải trọng dàn đều cho 02 trụ chạy trên dẫn hướng, chạy ổn định hơn và chịu được tải trọng cao hơn. Vòng bi trượt cấu tạo dạng ổ bi đũa, tăng tải trọng và dàn đều lực tác động. Chống tâm điều chỉnh vị trí bằng động cơ servo, Có thể điều chỉnh được vị trí chính xác với lực 0.1 kN bằng phím điều khiển hoặc lệnh, đảm bảo cho các chi tiết nhỏ và dài không bị cong giữa, tăng độ chính xác gia công.

Dầu làm mát : Làm mát vòng bi và áo của trục chính bằng dầu làm mát, tăng độ ổn định gia công và độ chính xác của máy. - Độ cứng vững và chính xác cao - Tốc độ chạy không tải các trục nhanh - Chống tâm truyền động lập trình - Bộ điều khiển CNC Smart mới thân thiện với người sử dụng - Thiết kế thông minh thân thiện với moi trường

Một Vài Hình Ảnh Tại Nhà Máy Hưng Yên

WeldtecWeldtecWeldtecWeldtecMáy Tiện Ngang CNCWeldtec

Đang xem: Bàn giao lắp đặt máy tiện ngang CNC QSM 150S tại Hưng Yên