Hotline: 1800.234.526 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

Hội thảo "Giải pháp gia công khuôn mẫu chính xác và Đo kiểm chất lượng cao" do HPE và Weldtec tổ chức

Hội thảo

Vừa qua ngày 12/06/2024 hội thảo "Giải pháp gia công khuôn mẫu chính xác và Đo kiểm chất lượng cao" do HPE và Weldtec tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội thảo nằm trong chuỗi các sự kiện Roadshow về giải pháp tăng năng suất & chất lượng, giảm chi phí trong ngành gia công khuôn mẫu chính xác và gia công chi tiết.
Hội thảo với sự quy tụ đóng góp, tham dự của các hãng và các doanh nghiệp sản xuất tại trong và gần KCN Thăng Long II Hưng Yên. Các đại diện của các hãng trong hội thảo bao gồm:
- Hãng Moldino: Mitsubishi Hitachi Đổi Tên Thành Moldino - Tập Trung Dụng Cụ Cắt Gọt Ngành Khuôn Mẫu. Tập đoàn Mitsubishi hiện đang sở hữu 2 thương hiệu dụng cụ cắt gọt vô cùng nổi tiếng trong ngành cơ khí chính xác là Mitsubishi Hitachi và Mitsubishi Material Carbide. Nếu như các sản phẩm dụng cụ cắt gọt: Insert tiện, Insert phay, dao phay gắn mảnh của Mitsubishi Material Carbide rất nổi tiếng về chất lượng trong mảng gia công chi tiết (part) thì Hitachi được phát triển đặc biệt cho ngành khuôn mẫu với những sản phẩm chất lượng cao, High Performance giúp khách hàng cải tiến rõ rệt trong quá trình gia công khuôn mẫu.
- Hãng NT Tool: Tập đoàn NT Tool Nhật Bản, chuyên cung cấp chuôi kẹp dao và thiết bị ngoại vi
- Hãng Haimer: chuyên thiết kế, sản xuất và bán các sản phẩm sáng tạo, có độ chính xác cao để cắt kim loại cũng như cho các ngành khác bao gồm ô tô, hàng không vũ trụ, năng lượng, đường sắt và gia công chung.
- Hãng Hexagon: là tập đoàn hàng đầu thế giới về các công nghệ thiết kế, đo lường và quét vật thể, qua đó giúp khách hàng thực hiện thiết kế, đo lường và định vị vật thể, tiến hành và xử lý dữ liệu.
- Hãng Kitagawa: chuyên sản xuất và cung cấp các loại mâm cặp điện tiêu chuẩn, mâm cặp tiên tiến, xi lanh quay, bàn quay NC, các tấm kẹp, bộ kẹp phôi, bộ kẹp robot cũng như các thiết bị ngoại vi khác cho máy công cụ như trung tâm tiện và trung tâm gia công đứng. 
- Hãng Sylvac là một thương hiệu dụng cụ đo đến từ Thuỵ Sĩ với 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dụng cụ đo. Sylvac mang đến cho khách hàng một giải pháp kết nối và truyền tải kết quả đo thông qua đường truyền Bluetooth giúp khách hàng giảm thời gian ghi chép kết quả và dễ dàng quản lý theo dõi kết quả đo để giảm thiểu tỉ lệ phế phẩm hàng hoá. Bên cạnh đó Sylvac có còn có 1 dòng máy Scan dành cho các chi tiết dạng trục giúp khách hàng giảm thời gian đo sản phẩm. Tăng tần xuất kiểm tra giảm thiểu tỉ lệ phế phẩm nhờ phát hiện sản phẩm NG sớm.
Tại hội thảo chúng tôi cũng nhận được nhiều ý kiến thảo luận, đóng góp từ các quý doanh nghiệp tham gia. Các hãng tham gia trình bày tham luận cũng đã giải đáp các câu hỏi từ phía các doanh nghiệp.  Một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tham gia của tất cả các hãng và các quý Doanh Nghiệp, hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành, hợp tác của Quý hãng và Quý Doanh Nghiệp trong mọi hoạt động hội thảo tiếp theo.
Do hạn chế thời gian, Hội thảo chưa thể tiếp nhận và giải đáp được hết các ý kiến của Quý Doanh Nghiệp, vì vậy Ban Tổ chức rất mong nhận được sự cảm thông, chia sẻ và đóng góp ý kiến của các Quý đại biểu. Ý kiến thảo luận, đóng góp gửi về :
Email: info@weldtec.com.vn
OA Zalo: https://zalo.me/3703768209534786674
Một số hình ảnh đáng nhớ tại Hội thảo:

 

Đang xem: Hội thảo "Giải pháp gia công khuôn mẫu chính xác và Đo kiểm chất lượng cao" do HPE và Weldtec tổ chức