Hotline: 1800.234.526 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

5 lý do nên mua máy hàn công nghệ cao

5 lý do nên mua máy hàn công nghệ cao
Trên thị trường hiện có rất nhiều dòng sản phẩm máy hàn từ giá rẻ đến dòng máy hàn cao cấp. Mỗi doanh nghiệp tùy theo nhu cầu sản xuất sẽ chọn cho mình một dòng sản phẩm máy hàn phù hợp với nhu cầu. Hôm nay Weldtec sẽ trình bày với các bạn lý do nên mua dòng máy hàn công nghệ cao

5 lý do nên mua máy hàn công nghệ cao

Trong ngành hàn, quan trọng nhất là cần cải tiến và phát triển. Đã qua rồi những ngày mà máy móc cơ bản là đủ. Thay vào đó, ngày nay, chúng ta đang đầu tư ngày càng nhiều thời gian và tiền bạc vào các máy hàn công nghệ cao để đẩy ranh giới công nghệ và đảm bảo vị thế trên thị trường. Vì vậy, đây là năm lý do hàng đầu khiến bạn nên bắt đầu đầu tư sản phẩm công nghệ cao cho doanh nghiệp và nhà xưởng của bạn.

Bạn sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh lớn so với các công ty trong ngành

Để duy trì tính cạnh tranh và nâng cao mức độ cạnh tranh của bạn đối với đối thủ, bạn phải luôn tìm cách cải tiến quy trình hàn, bao gồm: tăng sản lượng, giảm thiểu các khiếm khuyết và giữ chi phí hoạt động (phụ kiện và nhân công) thấp. Đầu tư vào một máy hàn công nghệ cao là một cách mà bạn có thể đạt được các mục tiêu trên, và do đó sẽ đánh bại các đối thủ cạnh tranh của bạn.

Khi đầu tư trước đối thủ cạnh tranh, bạn có thể thu hút được lượng khách hàng đông đảo nhờ khả năng hoàn thành và cung cấp những sản phẩm chất lượng cao nhất trong một thời gian ngắn nhất. Do đó, lợi nhuận của bạn sẽ tăng lên và thu hồi được chi phí đầu tư ban đầu nhanh.

Weldtec

Tăng năng suất

Đầu tư vào một máy hàn công nghệ cao là một cách hiệu quả để tăng năng suất của bạn. Bạn không chỉ có thể cải thiện tỷ lệ năng suất và thời gian chu kỳ thấp hơn mà còn có thể giảm được chi phí sản phẩm. Một khía cạnh quan trọng của thiết bị hàn công nghệ cao giúp tăng năng suất là bạn không phải tuyển thêm nhân viên.

Thị trường nhân sự hiện nay đang rất thiếu hụt các thợ hàn lành nghề, không những vậy, thời gian và tiền bạc để đào tạo thợ hàn mới cũng khá cao. Với những máy hàn công nghệ cao, đặc biệt là Robot hàn, bạn thường có thể chế tạo chi tiết hàn nhanh gấp 3 đến 5 lần so với hàn tay do máy hoạt động liên tục, giảm thời gian dừng nghỉ và khả năng di chuyển nhanh chóng giữa các vị trí hàn cần thiết.

WeldtecGiữ nhà máy của bạn an toàn

Khi hàn, tất nhiên, có rất nhiều rủi ro về sức khoẻ và an toàn cho những người làm việc như điện giật, tiếp xúc với khí, khói độc và bỏng mắt do ánh sáng hàn. Đây là những rủi ro không may xảy ra với việc hàn. Các máy hàn công nghệ cao đã được chứng minh là giảm thiểu những nguy cơ này với nhiều báo cáo về việc giảm số vụ tai nạn cho người lao động. Vì vậy, nếu bạn là một công ty đặt an toàn lao động trước tiên, bạn nên đầu tư vào một máy hàn công nghệ cao.

Tăng chất lượng

Với sự trợ giúp của máy hàn công nghệ cao, bạn có thể đảm bảo tăng chất lượng sản phẩm của bạn. Không chỉ tăng chất lượng giúp bạn nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh tranh của bạn, nó cũng đảm bảo rằng mỗi mối hàn duy nhất đều được sản xuất với chất lượng cao nhất và do đó làm giảm đáng kể nhu cầu phải sửa chữa hay làm lại. Với máy hàn công nghệ cao, sẽ không có những sai lầm đến từ lao động thủ công và từ máy móc cũ.

WeldtecGiảm chi phí sản xuất

Nhờ cải tiến về chất lượng, tính nhất quán và năng suất, hàn công nghệ cao có tiềm năng cung cấp linh kiện với chi phí thấp. Bạn có thể tiết kiệm hơn nữa thông qua việc giảm tiêu thụ năng lượng và chi phí tiêu hao ngoài việc giảm chi phí bồi thường và bảo hiểm của người lao động nhờ những lợi ích an toàn mà máy móc được cập nhật này mang lại.

Để được tư vấn thêm về các máy hàn và hệ thống Robot hàn Công nghệ cao của các hang Lincoln Electric, CEA, Panasonic, EWM, vui lòng liên hệ với Đội ngũ chuyên gia ngành Hàn của chúng tôi.

Đang xem: 5 lý do nên mua máy hàn công nghệ cao