Hotline: 1800.234.526 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

Giải pháp hàn điện trở nhôm

Giải pháp hàn điện trở nhôm
GIẢI PHÁP HÀN ĐIỆN TRỞ NHÔM

“Chất lượng, năng suất và hiệu quả chi phí trong lắp ghép tấm nhôm và hợp kim nhôm”

Nguyên tắc cơ bản của phương pháp hàn điện trở là việc lắp ghép 2 phần kim loại nóng chảy dưới tác động lực. Quá trình này đem lại nhiều ưu điểm cho người dùng. Một trong số đó là có thể được sử dụng trong phạm vi rộng lớn, đặc biệt trong nghành công nghiệp xe hơi, ngành mà cho tới giờ việc hàn nhôm rất khó thực hiện. Hiện nay, với công nghệ và phương pháp của ARO thì việc lắp ghép các tấm nhôm là việc cực kỳ khả thi.

Weldtec

Ưu điểm của hàn điện trở

  • Tiết kiệm chi phí
  • Năng suất
  • Chất lượng
  • Hóa trị cao
  • Bảo vệ môi trường

Hàng loạt các sản phẩm hàn đáng tin cậy của ARO đã cung cấp giải pháp lý tưởng cho bất kỳ yêu cầu lắp ráp nhôm và hợp kim nhôm nào dù đó là quy trình robot, thủ công hay ứng dụng tĩnh.

Weldtec

Hàn điện trở không cần thiết các thao tác vận hành trước, chẳng hạn như khoan sơ cấp hoặc lắp ráp các bộ phận, và có khả năng chịu tải cơ học rất lớn.

Công nghệ độc đáo của ARO (iBox và cơ cấu dẫn động servo với bộ cảm biến lực) giúp quản lý sự giãn nở nhiệt và đảm bảo hình thành các điểm hàn đồng nhất. Lực hàn hoàn toàn đồng bộ với dòng hàn; tất cả các thông số hàn được quản lý thông qua giao diện HMI đơn và có thể được lưu lại để truy xuất.

Một loạt các máy biến áp DC công suất cao cho phép các nhà sản xuất áp dụng nguyên tắc hàn điện trở cho hầu hết các loại mối ghép nhôm, xử lý dòng hàn lên đến 100kA cho các ứng dụng tĩnh, lên đến 80kA cho các ứng dụng robot và đến 50 kA cho các ứng dụng thủ công.

Đang xem: Giải pháp hàn điện trở nhôm