Hotline: 1800.234.526 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

Máy chấn tôn thủy lực NC và CNC

Máy chấn tôn thủy lực NC và CNC

MÁY CHẤN TÔN THỦY LỰC

Được thiết kế tối ưu cho sự hoạt động ổn định, chính xác, thân thiện với người sử dụng và năng suất cao. Dập uốn là quy trình biến dạng tấm thép phẳng, là quá trình gia công ngay sau quá trình cắt. Tấm gia công được đặt nằm ngay triên khuôn chấn có miệng dạng hình chữ V và vì thế có thể chấn theo góc mong muốn.

Weldtec Máy chấn tôn thủy lực

Các thao tác từ trên xuống hoặc từ dưới lên được thực hiện nhịp nhàng, không bị gián đoạn. Khi chấn, những lưỡi chấn sẽ hoạt động đều đặn trên bề mặt sản phẩm, di chuyển chính xác để tạo ra những đường chấn đẹp, thẳng và đều.

Weldtec Weldtec

MÁY CHẤN TÔN THỦY LỰC NC VÀ CNC

Đặc điểm

Khung máy kết cấu thép dạng khối đơn cứng vững, cơ cấu vững chắc, có độ cứng và độ ổn định tốt. Hệ thống NC, CNC giúp máy có độ chính xác cao hơn.

Máy có cánh tay đỡ phôi phía trước, Vitme đai ốc bi, thanh trượt tuyến tính, Động cơ servo, …nên đảm bảo tính chính xác và hiệu quả của máy.

Lưới bảo vệ an toàn ở mặt trước và sau của máy, khách hàng có thể lựa chọn thêm chức năng bảo vệ bằng laser. Động cơ cữ sau AC với trục vít me bi, điều khiển Analog Dynamic, Fast Servo...Van thủy lực nhãn hiệu Bosch-Rexroth. Khuôn chấn và dao chấn được tôi cứng, mài nhẵn , có 4 mặt rãnh V..

Cấu hình cơ bản

Hệ thống điều khiển

Giúp người công  nhân  dễ dàng  lập  trình điều trình  hành  trình  chấn, vị trí của cữ chấn, tự động tìm gốc tọa độ, lưu nạp thông số của máy bằng 1 phím nóng, lưu giữ  chương trình lập trình sẵn và bảo vệ khi ngắt nguồn, mô phỏng 2D, 3D.

Weldtec

Van thủy lực – Bosch Rexroth Đức

Weldtec

Máy bơm tiếng ồn thấp - Sunny U.S.A

Weldtec

Phần điện cơ bản – Schneider Pháp Weldtec

Ứng dụng của máy chấn tôn

Chế tạo thiết bị nhà bếp Thường các thiết bị này sử dụng thép không gỉ dày 2 mm, do đó khách hàng có thể chọn model 63T / 2500 hoặc 100T / 3200 sử dụng hệ điều khiển NC hoặc CNC. WeldtecTrong công nghiệp đóng tàu và khung container

WeldtecỨng dụng trong sản xuất vỏ tủ điện

WeldtecỨng dụng trong sản xuất thang máy

WeldtecỨng dụng trong lĩnh vực xây dựng

Được sử dụng để chế tạo các phụ tùng cho cần cẩu, xe nâng, xe lăn, vv ..

Weldtec

Trong sản xuất phụ tùng ô tô, xe máy như làm trần xe, phụ tùng xe...

Weldtec

Ngành công nghiệp kết cấu thép

Ngành công nghiệp kết cấu thép đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế. Các thiết bị nặng được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực này để xây cầu, tòa nhà cao tầng, sân vận động thể thao…

Weldtec

Ứng dụng trong việc sản xuất cửa thép, cột đèn....

Weldtec


Weldtec đã trình bày với các bạn máy chấn tôn thủy lực cũng như những ứng dụng của máy trong sản xuất. Nếu quý khách có nhu cầu mua máy này, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn !

Đang xem: Máy chấn tôn thủy lực NC và CNC