Hotline: 1800.234.526 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

Máy hàn inverter và ưu điểm vượt trội

Máy hàn inverter và ưu điểm vượt trội

Xu Hướng Dịch Chuyển Từ Sử Dụng Máy Hàn Thyristor Sang Máy Hàn Inverter

Đối với các thiết bị gia dụng trong gia đình như TV, tủ lạnh, điều hòa nhiệt độ, máy giặt v..v chúng ta vẫn thường nghe đến cụm từ “công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng” thì máy hàn công nghiệp cũng không nằm ngoài xu hướng này. Máy hàn Inverter thiết kế công nghệ mới với nhiều tính năng rất phù hợp với sản xuất hiện tại.

Hãng Panasonic cũng đã giới thiệu ra thị trường rất nhiều các dòng máy hàn Inverter để phục vụ tốt hơn các khách hang sử dụng trong lĩnh vực hàn, được cải tiến và phát triển từ máy hàn Thyristor (hay vẫn thường gọi là máy hàn cơ)

Ưu điểm của máy Inverter so với máy Thyristor

Nhỏ gọn, tiết kiệm điện năng. Giảm bắn tóe, nâng cao chất lượng mối hàn so với máy Thyristor do việc điều khiển dòng hàn được thực hiện bằng chip điều khiển như máy tính.

Hiển thị chính xác dòng, áp hàn bằng LED 7 thanh. Có khả năng tinh chỉnh sóng hàn cao hơn máy Thyristor bằng cách thay đổi cài đặt các thông số trong hệ thống điều khiển của máy

Các Dòng Máy Hàn Panasonic Inverter Đang Có Mặt Trên Thị Trường

RX1 series

Weldtec

Là dòng Máy Hàn CO2/MAG Inverter thông dụng nhất của Panasonic trên thị trường, với đầy đủ ưu điểm nổi trội so với dòng máy hàn khác. Phụ kiện như đầu cấp dây, súng hàn hoàn toàn tương thích với dòng máy Best Selling – KR2 của Panasonic trên thị trường Việt Nam

FR1 Series

WeldtecLà dòng máy hàn CO2/MAG cao cấp, cho phép tinh chỉnh sóng hàn và áp lực hồ quang để cho chất lượng mối hàn tốt hơn, và giảm bắn tóe hơn dòng RX1.

TX3 series

máy hàn inverterLà dòng máy hàn TIG DC Inverter, với trọng lượng nhẹ, thiết kế nhỏ gọn, có thể xếp chồng. Tiết kiệm điện lên đến 50% so với các dòng máy TIG thyristor có dòng hàn định mức tương đương (300A – 400A)

WY4 series

WeldtecLà dòng máy TIG AC/DC Inverter cao cấp, cho phép hàn vật liệu nhôm, điều khiển kết hợp AC/DC làm tăng chất lượng mối hàn, đồng thời làm giảm hao mòn kim hàn TIG, không chỉ tiết kiệm điện năng mà còn tiết kiệm chi phi vật tư tiêu hao cho người sử dụng.  

Hãy để Weldtec và Panasonic nâng cao chất lượng sản xuất và đồng thời tiết kiệm chi phí sản xuất của quý khách hàng !

Đang xem: Máy hàn inverter và ưu điểm vượt trội