Hotline: 1800.234.526 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

Robot hàn giá kệ công nghiệp Panasonic

Robot hàn giá kệ công nghiệp Panasonic

ROBOT HÀN GIÁ KỆ CÔNG NGHIỆP PANASONIC , Sử dụng Robot hàn Panasonic vào hàn giá kệ công nghiệp đang được rất nhiều các doanh nghiệp, các xưởng sản xuất, ngay cả các xưởng tư nhân đã áp dụng ngày càng nhiều bởi giá trị mang lại của Robot hàn là rất lớn !

Kệ Giá Công Nghiệp là một sản phẩm tiêu biểu trong đời sống thường ngày, được sử dụng rộng rãi bởi rất nhiều doanh nghiệp khi cần lưu trữ hàng hóa trong nhà kho, đó là giá kệ. Tuy vị trí mối hàn, kết cấu mối hàn không quá phức tạp nhưng do đặc tính chịu tải trọng thường xuyên của giá kệ, việc đảm bảo chất lượng mối hàn. ngấu đều, không khuyết tật là rất quan trọng.

Weldtec

Lựa chọn Robot hàn giá kệ công nghiệp

Do kích thước giá kệ thường khá lớn, vị trí mối hàn ở 2 đầu thanh ngang với chiều dài thường trên 2m nên cần sử dụng đến Robot TL-2000 (tầm vươn chưa kể mỏ hàn 1999mm) cùng với nguồn hàn điều khiển số YD-350GR3. Cấu hình này kết hợp được ưu điểm của Robot TL-2000 với tầm vươn lớn, độ chính xác lập lại cao và tốc độ dịch chuyển tay máy không tải nhanh cùng với nguồn hàn chất lượng cao YD-350GR3 cho chất lượng mối hàn cao và đồng đều, cùng với lượng bắn tóe giảm đi rất nhiều so với việc hàn tay của người thợ hàn, giúp tiết kiệm chi phí nhân công vệ sinh và đánh xỉ mối hàn.

Weldtec

Tính Kinh Tế Và Năng Suất

Việc ứng dụng Robot hàn Panasonic vào sản xuất giá kệ giúp các doanh nghiệp sản xuất  tăng cao năng suất vượt trội, tiết kiệm được chi phí nhân công do chỉ cần 1 – 2 nhân công vận hành Robot, kiểm soát tốt hơn chất lượng sản phẩm do chất lượng mối hàn của Robot Panasonic rất đồng đều, nhờ đó tính hiệu quả kinh tế khi đầu tư thiết bị được nhận thấy rất rõ ràng và được người sử dụng công nhận rộng rãi, giúp doanh nghiệp giải phóng sức lao động vào các công việc khác.

ROBOT HÀN GIÁ KỆ CÔNG NGHIỆP PANASONICToàn bộ Robot và nguồn hàn Panasonic đều được sản xuất tại Nhật Bản, có tính đồng bộ cao, đảm bảo cho chất lượng và độ bền thiết bị, phù hợp với điều kiện sử dụng tại Việt Nam và toàn thế giới.

Xem Video về Robot hàn giá kệ

Quý khách có nhu cầu tư vấn về Robot hàn vui lòng liên hệ với Weldtec, sẽ có chuyên gia tư vấn cho các bạn. Chúng tôi đã triển khai nhiều dự án khác nhau về các ngành nghề khác nhau áp dụng Robot hàn, luôn đưa ra phương án tối ưu về năng suất và kinh tế tới quý khách hàng ! Trân trọng cảm ơn...

Đang xem: Robot hàn giá kệ công nghiệp Panasonic