Hotline: 1800.234.526 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

Tăng hiệu quả sử dụng robot hàn Panasonic

Tăng hiệu quả sử dụng robot hàn Panasonic

Robot công nghiệp là hệ thống Robot sử dụng trong sản xuất. Phần lớn được tự động hoá, lập trình và có khả năng di chuyển từ 2 trục trở lên. Các ứng dụng robot chính thường là Robot hàn, sơn, lắp ghép, xếp đặt cho bảng mạch, đóng gói và dán nhãn, gắp vật liệu, pallet, kiểm tra sản phẩm và thử nghiệm; tất cả đều được thực hiện với độ bền cao, tốc độ và độ chính xác.

Với ứng dụng Robot hàn, Robot, nguồn hàn và thiết bị ngoại vi có thể được gọi là một trạm hàn. Một trạm hàn cơ bản gồm có Robot, nguồn hàn, Cabin, PLC, hộp thao tác với các phím tắt.

Nhằm tăng hiệu quả sản xuất, giảm thời gian dừng chờ và giảm chi phí vận hành, các chuyên gia Robot và Kĩ sư ứng dụng của Weldtec đảm bảo cung cấp các dịch vụ kỹ thuật sau.

Lắp đặt - vận hành và đào tạo sử dụng máy

Thời gian thông thường để hoàn thiện lắp đặt và dựng máy trong thời gian 01 ngày. Sau thời gian này, chuyên gia Robot và Kĩ sư của Weldtec sẽ tổ chức các chương trình đào tạo cho người vận hành từ 3 đến 5 ngày. Sau chương trình đào tạo này, người thợ vận hành có thể lập trình theo sản phẩm thực tế, điều chỉnh thông số hàn theo yêu cầu nghiệm thu sản phẩm.

WeldtecBảo dưỡng phòng ngừa

Weldtec cung cấp các chương trình bảo dưỡng phòng ngừa cho Robot hàn Panasonic, đồng thời luôn sẵn sàng cung cấp phụ tùng thay thế và phụ kiện tiêu hao ngay khi khách hàng có nhu cầu. Các công việc chuyên gia Robot của Weldtec thực hiện gồm có: Căn chỉnh lại sai lệnh với chương trình, kiểm tra điểm làm việc, vệ sinh phụ kiện tiêu hao,  nguồn hàn, tay máy....

Weldtec Nâng cấp hiệu quả sản xuất

Để tăng thêm hiệu quả sản xuất,Weldtec cung cấp giải pháp lắp bổ sung trục ngoài bằng xe dịch chuyển Robot (shifter) hoặc thêm đồ gá xoay (positioner) nhằm tăng khả năng tiếp cận chi tiết khi hàn.

Đang xem: Tăng hiệu quả sử dụng robot hàn Panasonic