Hotline: 1800.234.526 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

Ưu điểm của robot hàn cho chi tiết dạng tấm

Ưu điểm của robot hàn cho chi tiết dạng tấm
Hiện nay nhu cầu sử dụng Robot hàn trong các ngành công nghiệp sản xuất và chế biến tại Việt Nam cũng như trên thế giới ngày càng gia tăng. Đặc biệt với Robot hàn, sử dụng các ứng dụng lập trình cơ khí, quy trình hàn được thực hiện tự động cả phần hàn cũng như các thao tác trên chi tiết thành phẩm.

Hàn Chi Tiết Dàn Tấm 

Khi hàn các chi tiết dạng tấm, pallet với nhiều thanh hay hộp đan xen, nhà sản xuất gặp một số khó khăn khi hàn tay do chi tiết có đường hàn ở nhiều mặt, gá đính thủ công gây mất nhiều thời gian và công sức của người thợ, ngoài ra chất lượng đường hàn không đồng đều cũng làm tăng chi phí sản xuất.

WeldtecCác ưu điểm khi Sử dụng Robot hàn Panasonic khi hàn chi tiết dạng tấm 

Chất lượng mối hàn ổn định

Trái ngược với hàn tay bị ảnh hưởng của kinh nghiệm và năng lực của người thợ hàn, cũng như phải chỉnh sửa các thông số sau mỗi lần hàn, Robot hàn Panasonic với công nghệ hàn xung tốc độ cao giảm khuyết tật mối hàn, đảm bảo chất lượng mối hàn đồng nhất, với độ ngấu, độ cấp nhiệt và giảm biến dạng nhiệt.

Weldtec 

Giảm Thời Gian Hàn Và Gá Hàn

Một nghiên cứu thực tế so sánh thời gian hàn tay và thời gian hàn Robot tự động cho sản phẩm tay đòn cho biết, thời gian hàn Robot giảm tới hơn 40% thời gian cần thiết để hoàn thành sản phẩm.

WeldtecKết hợp với công nghệ giảm bắn toé khi hàn bằng khí CO2 và khí trộn, thời gian sản xuất giảm đi đáng kể khi giảm thời gian gia công hoàn thiện sản phẩm.

Giảm chi phí sản xuất

Không chỉ giảm thời gian hàn, việc sử dụng công nghệ hàn tự động bằng Robot còn giảm các chi phí vận hành khác như: chi phí nhân công, chi phí sản xuất, giảm thời gian chết... Nhờ vậy, chi phí định kỳ hàng tháng giảm đáng kể so với việc hàn tay thông thường.

Weldtec 

Tăng năng suất

Với việc tổ hợp đồng bộ các thành phần của cụm Robot hàn Panasonic cùng với đồ gá xoay hoặc xe dịch chuyển, hiện nay Weldtec có thể đưa ra nhiều giải pháp khác nhau nhằm tăng hiệu quả sản xuất. Từ đơn giản, tăng số lượng đồ gá, khi Robot hàn một bên có thể gá lắp phía bên kia; cho tới gia tăng số lượng trạm hàn; hoặc các giải pháp tự động tiên tiến hơn theo yêu cầu sản phẩm.

Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng liên hệ chuyên gia hàn Robot của Weldtec để được tư vấn theo sản phẩm thực tế của Quý khách hàng.

Đang xem: Ưu điểm của robot hàn cho chi tiết dạng tấm