Hotline: 1800.234.526 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

Tư vấn thiết bị hàn

Tư vấn thiết bị hàn

Thiết bị giám sát chất lượng mối hàn ngay trong quá trình hàn ngày càng trở nên cần thiết và quan trọng đối với tất cả các ngành công nghiệp, đặc biệt là trong lĩnh vực đào tạo dạy nghề.

Thiết bị được thiết kế để giám sát từ một đến nhiều máy hàn (áp dụng cho tất cả các loại máy hàn như: hàn TIG, MIG/MAG, hàn điểm, hồ quang) cùng một thời điểm.

Có rất nhiều chủng loại để cho khách hàng có thể lựa chọn như là:

 1. Hệ thống giám sát hàn công nghiệp: giám sát đồng thời nhiều máy hàn cùng một thời điểm.
 2. Hệ thống giám sát hàn cho đào tạo dạy nghề: giám sát 01 loại máy hàn tại một thời điểm.

Dưới đây là một số thông tin liên quan đến hệ thống giám sát hàn loại xách tay dành riêng cho đào tạo dạy nghề:

Hệ thống giám sát quá trình hàn được thiết kế chuyên dụng cho các trung tâm nghiên cứu, các trường đại học, cao đẳng, các trường dạy nghề, nhằm phục vụ cho quá trình nghiên cứu học tập của các nhà chuyên môn và học sinh, sinh viên. Hệ thống cho phép giám sát được tất cả các loại máy hàn như: Hàn điểm Hàn TIG hay hàn Plasma,Hàn hồ quang ARC ( MAG, MIG, PULSE MID, SAW, SMAW ),Số lượng giám sát tại một thời điểm: 01 máy.Tư vấn hàn đắp và phun phủ phục hồi.

Giới thiệu chung

Công ty chúng tôi với nguồn nhân lực chất lượng cao và có kinh nghiệm trong vấn đề hàn nói chung, đào tạo và phục hồi nói riêng chuyên tư vấn và nhận những công việc yêu cầu kỹ thuật cao. Công nghệ hàn đắp và phun phủ phục hồi mang lại hiệu quả kinh tế cao. Ngoài ra còn có thể ứng dụng vào việc chế tạo chi tiết mới thông qua xử lý bề mặt đáp ứng tối đa mục đích sử dụng.

Chúng tôi phục hồi đươc các chi tiết chịu mài mòn và chịu tải trọng động cao điển hình cho các ngành công nghiệp nặng như: xi măng, ô tô, thép, khai thác than và xây dựng…

Mô tả quy trình công nghệ

Để có thể phục hồi được cần phải qua những bước sau

 • Hiểu về vật liệu cơ bản và điều kiện làm việc của chi tiết.
 • Quy trình công nghệ (đã qua kiểm định thực tế).
 • Thiết bị và con người.
 • Nhiệt luyện xử lý bề mặt.
 • Kiểm tra chất lượng sản phẩm.

Công ty chúng tôi chuyên về phục hồi và chuyên sâu về vật liệu hàn dùng cho những ứng dụng khác nhau như UTP (Germany)… cho vấn đề phục hồi.  Chúng tôi sẵn sàng là nhà cung cấp đáng tin cậy cho khách hàng có nhu cầu.

Mức độ hoàn thiện và độ tin cậy của sản phẩm

Để có được chất lượng sản phẩm công ty chúng tôi có:

 • Quy trình công nghệ được kiểm định chấp nhận.
 • Quản lý chất lượng toàn diện.

Chúng tôi cam kết đảm bảo về chất lượng và độ tin cậy sản phẩm, dịch vụ của mình và luôn đồng hành với bước đường phát triển của các bạn.

TƯ VẤN CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ HÀN

Giới thiệu

Ngày nay công nghệ hàn được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp như chế tạo máy, xây lắp công nghiệp và dân dụng, công nghiệp đóng tàu, dầu khí, hoá chất, năng lượng … với các kết cấu rất đa dạng và loại vật liệu cũng rất phong phú.

Vấn đề khó khăn thường gặp khi hàn đó là đảm bảo chất lượng kim loại mối hàn và liên kết hàn, trong khi vẫn phải đạt được tiêu chí năng suất cao và chỉ tiêu kinh tế. Để giải quyết tốt nhất vấn đề khó khăn và nan giải này, công ty WELDTEC cùng với các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực hàn ở Việt Nam hiện đang công tác tại các trường đại học, các viện nghiên cứu lớn đề nghị hợp tác với các doanh nghiệp sản xuất về hàn trong cả nước để nâng cao chất lượng hàn.

Để nâng cao năng suất và chất lượng hàn thì vấn đề mấu chốt là xây dựng một quy trình công nghệ hàn hợp lý, có một hệ thống kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn, và có đội ngũ nhân lực tay nghề cao (sở hữu những chứng chỉ quốc tế)…

Nội dung

Một quá trình sản xuất hàn là vấn đề rất rộng và phức tạp. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể   tạo ra được một sản phẩm hàn đảm bảo chất lượng mà vẫn đáp ứng được yêu cầu về năng suất cũng như giá thành, thông qua việc tiến hành theo các bước như sau:

 Xây dựng quy trình công nghệ hàn sơ bộ (pWPS)

  1. Phân tích lựa chọn vật liệu cơ bản
  2. Phân tích lựa chọn phương pháp hàn
  3. Phân tích lựa chọn vật liệu hàn
  4. Phân tích lựa chọn thông số hình học mối hàn
  5. Tính toán lựa chọn chế độ nhiệt luyện và xử lý nhiệt
  6. Tính toán, lựa chọn chế độ hàn
  7. Lâp bản thông số quy trình hàn sơ bộ pWPS
 1. Xây dựng quy trình hàn sản xuất
  1. Chế tạo phôi hàn
  2. Phương pháp đồ gá hàn
  3. Quy trình gá lắp và hàn đính
  4. Lựa chọn trang thiết bị hàn
  5. Các khuyến cáo về kỹ thuật hàn
 2. Phê chuẩn quy trình hàn và đề xuất phê chuẩn thợ hàn
  1. Đề xuất kiểm tra không phá hủy (NDT)
  2. Thiết kế mẫu kiểm tra phá hủy (DT)
  3. Thành lập biên bản phê chuẩn quy trình hàn WPQR/ PQR
  4. Đề xuất chấp nhận thợ hàn và phê chuẩn thợ hàn mới
 3. Đảm bảo chất lượng hàn
  1. Thanh tra/ kiểm tra trước khi hàn
  2. Thanh tra/ kiểm tra trong khi hàn
  3. Thanh tra kiểm tra sau khi hàn
  4. Đề xuất thanh tra/ kiểm tra chất lượng sản phẩm sau khi hàn và mức độ chấp nhận khuyết tật hàn
 4. Đảm bảo an toàn lao động và vệ sinh môi trường trong sản xuất hàn

Như chúng ta thấy, việc xây dựng quy trình công nghệ cho cả một quá trình sản xuất hàn là rất phức tạp, và cần phải tiến hành đúng cách, đúng tiêu chuẩn. Đến với WELDTEC, chúng tôi sẽ giúp các bạn tạo ra được sản phẩm hàn đạt kết chất lượng tốt nhất có thể với tri phí thấp nhất có thể. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn trực tiếp hay đặt mua máy thì liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng.

Đang xem: Tư vấn thiết bị hàn