Hotline: 1800.234.526 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

Chính sách bảo mật

Nhằm bảo mật quyền riêng tư của quý khách hàng khi hợp tác với Weldtec, chúng tôi thực hiện chính sách bảo mật thông tin như dưới đây.

I – MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP
Khi Quý khách đăng ký tài khoản trên website Weldtec và thực hiện mua hàng, thông tin cá nhân của Quý vị được chúng tôi thu thập bao gồm tất cả hoặc một phần các trường dữ liệu sau:

Họ và tên
Địa chỉ
Điện thoại
Email
Ngoài thông tin cá nhân, chúng tôi sẽ thu thập thông tin khác liên quan đến nhu cầu như:

Tên sản phẩm
Số lượng
Thời gian giao nhận sản phẩm
Những thông tin trên sẽ được sử dụng đồng thời hoặc một trong các mục đích sau đây:

Xác nhận, xử lý yêu cầu khách hàng
Giao hàng, thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ về sản phẩm dịch vụ
Hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng

II – PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN
Khi Quý khách truy cập website Weldtec, chúng tôi sẽ thu thập các dữ liệu sử dụng theo mục đích thu thập tại mục I của chính sách này.

Phạm vi sử dụng thông tin như sau:

Sử dụng cho hoạt động nội bộ của Weldtec bao gồm: Xử lý đơn hàng, Quản lý dữ liệu khách hàng, Hỗ trợ/ Chăm sóc khách hàng.
Chúng tôi có thể gửi thông báo về chương trình khuyến mãi của Weldtec tới quý vị. Chúng tôi cũng có thể gửi lời mời tham dự sự kiện, lời chúc các dịp Lễ/ Tết. Nếu thông báo làm phiền quý vị, quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hủy nhận tin, hoặc quý vị có thể cài đặt chế độ không nhận tin quảng cáo trên điện thoại/email.
Quý khách có thể kiểm tra thông tin chi tiết đơn hàng bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên website Weldtec. Tại đó, quý khách có thể theo dõi đầy đủ đơn hàng đã đặt, thông tin và địa chỉ nhận hàng. Quý khách cần đảm bảo thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho bên thứ ba. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc làm lộ thông tin cá nhân ảnh hưởng đến quý vị.

III – THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN
Thông tin cá nhân của Quý khách hàng sẽ được lưu trữ và bảo mật trong hệ thống nội bộ của chúng tôi trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ cho Quý vị.

Nếu Quý vị có bất kỳ yêu cầu hỗ trợ nào về việc xóa/ sửa đổi dữ liệu trên website Weldtec, vui lòng liên hệ tổng đài 1800 234 526 để được hỗ trợ.

IV – CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN
Weldtec cam kết bảo mật thông tin khách hàng.

Chúng tôi cam kết không sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách hàng cho các mục đích mua bán, chia sẻ hay trao đổi vì mục đích lợi nhuận, hay mục đích khác ngoài phạm vi sử dụng được nêu tại điều 2 của Chính sách bảo mật này.

V – QUYỀN THAY ĐỔI CHÍNH SÁCH BẢO MẬT
Weldtec có quyền thay đổi và chỉnh sửa Chính sách bảo mật vào bất kỳ thời gian nào mà không cần phải báo trước. Quý khách vui lòng đọc kỹ chính sách của chúng tôi khi sử dụng website Weldtec.