Hotline: 1800.234.526 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

Bàn giao Robot Panasonic tự động hóa sản xuất cho Samco

Bàn giao Robot Panasonic tự động hóa sản xuất cho Samco

Sau một thời gian lên phương án và thực hiện hệ thống robot hàn nhằm tự động hóa trong sản xuất, Weldtec đã thực hiện lắp đặt thành công hệ thống robot hàn cho công ty SAMCO. Hệ thống Robot hàn tự động Weldtec lắp đặt cho SAMCO để hàn vỏ thùng xe, khung xe trong ngành sản xuất ô tô vận tải, giúp năng cao năng suất, giảm giá thành, nâng cao công nghệ cũng như chất lượng sản phẩm.

Giới Thiệu Về SAMCO

SAMCO có hoạt động đa ngành trong nhiều lĩnh vực, mỗi ngành đều có vị trí quan trọng trong sự phát triển kinh tế xã hội của Thành phố, tập trung được nhiều nguồn lực, khả năng hỗ trợ, hợp tác liên kết với nhau trên nhiều lĩnh vực. Bên cạnh đó, Tổng công ty SAMCO có ngành mũi nhọn là ngành cơ khí chế tạo, đã được Chính phủ quy hoạch là một trong bốn Tổng công ty đảm nhiệm vai trò nòng cốt phát triển ngành công nghiệp ôtô của Việt Nam.

WeldtecLà doanh nghiệp nhà nước kinh doanh đa ngành, trong đó ngành chính là sản xuất các sản phẩm cơ khí giao thông, vận tải và cung cấp dịch vụ về giao thông, vận tải chất lượng cao. Chuyên kinh doanh ôtô, xe buýt, xe khách. Cung cấp phụ tùng chính phẩm, thực hiện bảo trì sửa chữa ôtô các loại: Toyota, Mitsubishi, Isuzu, Chevrolet, Mercedes-Benz, Nissan... Sản xuất, lắp ráp các loại xe buýt và xe chuyên dùng trên nền cơ sở: Isuzu, Hino, Maz, Fuso, Huyndai, Mercedes_Benz, Hino...

Hình ảnh Robot hàn do Weldtec lắp đặt tại SAMCO

Weldtec WeldtecQuý khách có nhu cầu tư vấn và lắp đặt hệ thống Robot tự động cho nhà máy của mình vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé, với đội ngũ kỹ sư 20 năm kinh nghiệm, Weldtec đủ năng lực để hoàn thành những dự án khó nhất với thời gian và chi phí ít nhất.

Đang xem: Bàn giao Robot Panasonic tự động hóa sản xuất cho Samco