Hotline: 1800.234.526 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

Plasma Hypertherm – Công nghệ cắt plasma

Plasma Hypertherm – Công nghệ cắt plasma

Plasma được tạo ra bằng cách chuyển năng lượng điện thành khí, nó tạo ra một nhiệt năng lớn. Các hệ thống sử dụng Powermax  sử dụng  năng lượng nhiệt  plasma để làm tan chảy kim loại và dùng  khí gas áp suất cao  hoặc nitrogen  thổi các kim loại nóng chảy, để lại một đường (góc)cắt đẹp và mịn, giảm thiểu cho các công đoạn sau.

Hệ thống Powermax cũng rất hiệu quả cho đục lỗ và gia công tạo hình kim loại

Hệ thống Powermax  cần có 

Mỏ cắt Nguồn điện AC (điện lưới hoặc máy phát điện). Máy Nén khí : Khí nén tại xưởng,Máy nén khí di động,bình khí, cũng có thể sử dụng khí N2 Thiết bị an toàn : Bao gồm kính bảo hộ, tấm che mặt (mặt nạ), găng tay,quần áo bảo hộ …

Ưu điểm Powermax

Năng suât : tốc độ cắt nhanh, chất lượng mối cắt cao,điều này làm giảm các bước gia công về sau như : mài,đánh bóng…không cần phải gia nhiệt nên giảm thời gian gia công nói chung.

Dễ sử dụng :  Dễ bắt lửa (Không sử dụng khí dễ cháy) ,tính cơ động cao có thể di chuyển và vận hành dễ dàng. Có thể dễ dàng quan sát vết cắt khi quá trình cắt đang thực hiện. Các quá trình vận hành và thao tác rất nhanh.

Tính cơ động: Có thể cắt trong xưởng hoặc ngoài xưởng do máy rất nhỏ gọn.Có thể cắt hoặc khoét thép không gỉ, nhôm,sắt…Bạn có thể sử dụng Powermax cho rất nhiều công việc khác nhau.

Chi phí vận hành thấp : Máy bền , năng suất và tuổi thọ phụ tùng cao

Thiết kế :Thiết kế thông minh,đã được kiểm nghiệm trong một thời gian dài ,có độ tin cậy cao ..

Tin tưởng :Plasma Powermax của hypertherm được thử nghiệm khắt khe trong thời gian rất dài,dưới các điều kiện khác nhau trước khi cung cấp ra thị trường.Nên các bạn có thể an tâm với các sản phẩm của chúng tôi

Hệ thống plasma Powermax là một hệ thống đa năng. Dùng trong xưởng,nhà máy,công trường ..Có thể cắt ,khoét nhiều loại vật liệu khác nhau về chiều dày,hình dáng…Hầu hết các model đều có thể lựa chọn mỏ cắt tay hoặc cắt máy

 Vận hành nhờ vào máy phát điện

Hệ thống Powermax có thể cung cấp nguồn điện bởi máy phát khi không có điện lưới, nguồn cấp khí cắt có thể là máy nén khí di động hoặc khí chai.

Máy có hệ số làm việc cao và công nghệ bù điện áp tiên tiến đảm bảo quá trình làm việc đạt năng suất cao, không phụ thuộc vào nơi làm việc

Tại sao chọn Powermax hơn  Oxy gas

Plasma Powermax cung cấp sự kết hợp tối ưu về chất lượng cắt,năng suất và chi phí vận hành thấp. Sử dụng dễ dàng các tính năng, an toàn và tính linh hoạt cao.

Sự linh hoạt - Plasma cắt được tất cả các kim loại dẫn điện.

Năng suất và hiệu suất cắt – Cắt vật liệu bằng Hệ thống Powermax tạo ra vùng ảnh hưởng nhiệt rất nhỏ,tốc độ cắt nhanh lên đến 11 /4inches (32 mm),dễ dàng cắt theo mẫu và chồng nhiều tấm.

Chất lượng cắt cao - Xỉ, vùng ảnh hưởng nhiệt và góc cắt là các yếu tố chính đánh giá chất lượng cắt. Với vết cắt plasma, hầu như không có xỉ và vùng ảnh hưởng nhiệt rất nhỏ so với cắt bằng ôxy.Mối cắt rất sạch và mịn..

Với máy cắt tay, chi phí cho một công việc hoặc một thao tác có thể là một cách tốt hơn để đánh giá tiết kiệm. Chi phí sản xuất trong một giờ nhân với độ dài thời gian cần để hoàn thành công việc bằng chi phí của công việc đó. Với cắt bằng ôxy-gas, cần lưu ý là bao gồm thời gian gia nhiệt và các thao tác phụ trong thời gian đòi hỏi

Dễ sử dụng và an toàn...

Oxyfuel là hỗn hợp khí oxy và khí đốt. Các loại khí đốt phổ biến nhất là acetylene, propane, MAPP , propylene và khí tự nhiên. Trong số đó, acetylene là phổ biến nhất vì nó tạo ra ngon lửa nóng hơn và thời gian đục thủng nhanh hơn các loại khí đốt khác.

Tuy nhiên, acetylene là một loại khí không ổn định và rất dễ bắt lửa, rất nhạy cảm với nhiệt độ và áp lực vượt quá (quá áp), cũng như nhạy cảm với tĩnh điện. Một vụ nổ axetylen có thể gây ra thiệt hại hàng ngàn đô la về tài sản và gây nguy hiểm nghiêm trọng cho bất cứ ai ở vị trí lân cận.

Các hệ thống plasma, hoạt động với khí nén, không sử dụng khí đốt dễ cháy. Một số hệ thống plasma khác sử dụng những loại khí khác nhau (gồm cả không khí), phổ biến nhất là ôxy và nitơ. Các loại khí này ổn định hơn acetylene và đòi hỏi xử lý đặc biệt ít hơn.

Mặc dù tất cả các phương pháp cắt nhiệt sinh ra khói và tiếng ồn, người ta có thể xử lý bằng cách sử dụng máy cắt plasma tự động với bàn cắt dưới nước, cho phép giảm khói và tiếng ồn đáng kể. Hầu hết các dạng cắt oxyfuel không thể sử dụng cắt dưới nước vì có thể tạo nên trạng thái dễ gây nổ.

Đang xem: Plasma Hypertherm – Công nghệ cắt plasma