Hotline: 1800.234.526 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

Robot hàn ống, hàn mặt bích, hàn cửa van chuyên dụng

Robot hàn ống, hàn mặt bích, hàn cửa van chuyên dụng

Robot hàn ống, hàn mặt bích, hàn cửa van đang được nhiều nhà máy và các xưởng tư nhân áp dụng để thay đổi dần công nghệ tự động hoá, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm. Xu hướng chuyển đổi dần từ sản xuất thủ công sang tự động hoá đang là xu hướng và là nền móng tương lai của tất các nhà máy sản xuất trong nước và thế giới.

HÀN ỐNG, HÀN MẶT BÍCH, HÀN CỬA VAN

Hàn ống, hàn mặt bích và hàn cửa van có những điểm chung giống nhau đó là kết hợp giữa những hình tròn với nhau, ví dụ hàn ống với ống có thể là hàn nối ống, hàn chữ T, hàn ống với mặt bích…điển hình của hàn ống với mặt bích có thể kể ra như hàn chân đế cho cột điện, cột ao áp, hàn mặt bích với ống trong hệ thống dãn dầu trong con tàu…tương tự hàn van cũng là sự kết hợp giữa ống và mặt bích nhưng ở kích thước lớn hơn.

[caption id="attachment_12412" align="aligncenter" width="1080"]Robot hàn ống, chân cột đèn cao áp Robot hàn ống, chân cột đèn cao áp[/caption]

Do những đặc điểm chung này nên khi kết hợp với hệ thống đồ gá thông minh và tối ưu cho từng loại sản phẩm thì Robot hàn có thể làm việc bằng 4 đến 5 người công nhân trong cùng một thời điểm với chất lượng mối hàn gần như hoàn hảo.

ROBOT HÀN ỐNG, HÀN MẶT BÍCH, HÀN CỬA VAN CHUYÊN DỤNG

Robot hàn đang trở thành xu hướng cho công nghệ hàn nói riêng và sản xuất nói chung bởi những tính năng vượt trội của Robot so với hàn truyền thống. Ứng dụng Robot hàn vào sản xuất mà cụ thể là hàn ống, mặt bích hay hàn cửa van giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí, tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.

ROBOT HÀN PANASONIC, GIẢI PHÁP HOÀN HẢO CHO TỰ ĐỘNG HOÁ

 • Robot hàn đồng bộ duy nhất trên thị trường
 • Phần mềm chuyên dụng cho Robot hàn Panasonic
 • Bền bỉ là thương hiệu của Robot Nhật, song hành đường dài cùng doanh nghiệp.
 • Lắp đặt nhanh chóng.
 • Dễ dàng vận hành.
 • Công nghệ điều khiển giảm bắn tóe tiên tiến nhất
 • Chất lượng mối hàn cao
 • Đáp ứng được cường độ làm việc cao
 • Spare parts có sẵn, chi phí thay thế sửa chữa thấp
 • Chính sách đổi sửa bảng mạch và động cơ tay máy duy nhất trên thị trường,
 • Đội ngũ lắp đặt và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm
 • Không cần tiêm phòng vaccine, không ma chay hiếu hỉ, không phụ thuộc cảm xúc
 • Tiết kiệm 20% điện năng và khí hàn so với hàn tay
 • Năng suất có thể ngang bằng nhiều thợ hàn khi tối ưu hệ thống, đồ gá

HÌNH ẢNH ROBOT HÀN TẠI NHÀ MÁY

[caption id="attachment_12413" align="aligncenter" width="1150"]Robot hàn Panasonic Robot hàn Panasonic[/caption] [caption id="attachment_12414" align="aligncenter" width="1150"]Điều khiển Robot hàn Điều khiển Robot hàn[/caption] [caption id="attachment_12415" align="aligncenter" width="1150"]Robot hàn khung Robot hàn khung[/caption] [caption id="attachment_12416" align="aligncenter" width="1150"]Hệ thống Robot hàn siêu khủng tại nhà máy co Weldtec lắp đặt Hệ thống Robot hàn siêu khủng tại nhà máy co Weldtec lắp đặt[/caption] [caption id="attachment_12417" align="aligncenter" width="1150"]Robot hàn và đồ gá Robot hàn và đồ gá[/caption] [caption id="attachment_12418" align="aligncenter" width="1150"]Robot hàn công nghiệp Robot hàn công nghiệp[/caption] VIDEO ROBOT HÀN MẶT BÍCH https://www.youtube.com/watch?v=s5e85ua9BpQ

Weldtec là đại diện của hãng Panasonic tại Việt Nam, với 20 năm kinh nghiệm về lập trình và lắp đặt hệ thống Robot hàn cho nhiều nhà máy sản xuất, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Weldtec làm đối tác ! Trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

Đang xem: Robot hàn ống, hàn mặt bích, hàn cửa van chuyên dụng