Hotline: 1800.234.526 (8h - 12h, 13h30 - 17h)
Thông báo của tôi

Hàn Saw - làm thế nào để tăng vận tốc hàn và năng suất lên 300%?

Hàn Saw - làm thế nào để tăng vận tốc hàn và năng suất lên 300%?

Nguồn hàn Power Wave AC/DC 1000 SD với công nghệ Waveform Control khi hàn hồ quang chìm. Lựa chọn chế độ hàn CC hặc CV, cài đặt tần số và dòng hàn. Với phần mềm kết nối điều chỉnh chế độ AC, DC (+) hoặc DC (-), cho phép người vận hành có thể kiểm soát tỉ lệ đắp và độ ngấu khi hàn.

Kết quả đạt được so với nguồn hàn thông thường cho phép tăng tốc độ hàn, chất lượng hàn ổn định và tăng hiệu quả trong sản xuất ngay cả với hàn một dây hay hàn nhiều hồ quang.

HÀN SAW – LÀM THẾ NÀO ĐỂ TĂNG VẬN TỐC HÀN VÀ NĂNG SUẤT LÊN 300%?

Tăng tỉ lệ đắp khi hàn hồ quang chìm đồng nghĩa với năng suất cao hơn, thời gian hoàn thành sản phẩm ngắn lại, và thời gian thu hồi vốn cũng nhanh hơn. Dựa trên một nghiên cứu thực tế của Lincoln Electric, so sánh tỉ lệ đắp hàn một dây DC(+) đạt độ đắp là 8kg/giờ và cần 250 tiếng để đắp 1000 kg kim loại bù với tỉ suất vận hành 50%.

Khi sử dụng công nghệ hàn Tandem (hai dây hai hồ quang), độ đắp đạt được là 25kg/ giờ và hoàn thành trong 80 giờ với cùng khối lượng công việc và tỉ suất vận hành. Không chỉ dừng lại ở đó, với công nghệ hàn nhiều hồ quang (AC/AC/AC), tỉ lệ đắp đạt 40kg/ giờ, rút ngắn thời gian sản xuất chỉ còn 25 giờ!!!

WeldtecĐể có thông số so sánh cụ thể theo tình hình sản xuất thực tế, vui lòng liên hệ với đại diện bán hàng của Weldtec để được tư vấn theo thông số thực tế tại nhà máy của Quý khách hàng.

WeldtecCác hoạt động khác nhằm hỗ trợ sử dụng thiết bị hàn

Thăm trung tâm Công nghệ cao tại Singapore về công nghệ hàn đơn/ hàn đôi/ hàn ba hồ quang. Khảo sát tại nhà xưởng về khả năng giảm chi phí và tăng năng suất. Tư vấn thiết lập quy trình hàn với loại vật liệu hàn phù hợp. Kiểm tra hệ thống. Xử lý các lỗi cơ bản. Đào tạo sử dụng thiết bị tại nhà xưởng và tại Trung tâm Lincoln Electric tại Singapore.

Chuyên gia về thiết bị hàn Lincoln: Mr. Nhâm: 0903 427 200

Đang xem: Hàn Saw - làm thế nào để tăng vận tốc hàn và năng suất lên 300%?